Xét tuyển học bạ trực tuyến năm 2019

Điều kiện tham gia xét tuyển theo học bạ THPT cụ thể như sau: 1. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, tổng điểm TBC học tập 3 môn theo tổ hợp xét tuyển lớp 12 từ 15 điểm trở lên. Hạnh kiểm khá trở lên. 2. Thí sinh được ĐKXT không giới hạn số nguyện vọng vào các ngành của trường Đại học Nông lâm, thí sinh được xét tuyển bình đẳng theo kết quả tổng điểm ghi trong học bạ, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký. 3. Điểm ưu tiên được cộng để xét tuyển sau khi thí sinh đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.

Có 2 cách để xét tuyển học bạ trực tuyến:

1. 1. Cách 1

- Bước 1: Download mẫu đơn xét tuyển

- Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào đơn xét tuyển

- Bước 3: Scan hoặc chụp ảnh mẫu đơn đã điền đầy đủ thông tin và gửi về hòm thư tuyensinh@tuaf.edu.vn hoặc gửi bản cứng qua bưu điện theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh, Khu hành chính B, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

1. 2. Cách 2

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký xét tuyển online (Điền đầy đủ các thông tin vào các trường dưới đây)

đăng ký xét tuyển học bạ online: http://tuyensinh.tuaf.edu.vn/dang-ky.html

Bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ liên hệ lại với thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ qua hotline: 0208.655.98.98