Tin tức - Sự kiện

Hẹn gặp lại tại Đại học Nông Lâm Thái Nguyên!

Một ngày mới lại tới, chúng tôi cùng nhau di chuyển tới điểm trường tiếp theo, trường THPT Nà Phặc, thị trấn Nà Phặc, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Cạn. Chào đón chúng tôi hôm nay là không khí trong lành của buổi sớm vùng cao.

Các bạn học sinh Trường THPT Nà Phặc chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn du học sinh Trường ĐHNL

Có mặt tại trường tương đối sớm nhưng chúng tôi lại nhận được sự tiếp đón nồng hậu từ phía thầy cô giáo và học sinh trường THPT Nà Phặc. Trên đường tới đây, chúng tôi bắt gặp từng tốp học sinh rôm rả đi bộ đến trường, hình ảnh giản dị ấy vô tình gợi lại trong mỗi người ký ức về một thời học sinh của mình. Chính thời gian này của nhiều năm trước, chúng tôi cũng phải tự mình đưa ra quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời. Với chúng tôi, việc quảng bá hình ảnh trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên không chỉ xuất phát từ nhu cầu thực tế mà hơn hết là từ sự thấu hiểu về quãng thời gian khó khăn này của thời học sinh.

Học sinh lớp 12 Trường THPT Nà Phặc đang tìm kiếm thông tin trên website tuyensinh.tuaf.edu.vn

Trò chuyện với các bạn học sinh THPT Nà Phặc, đoàn chúng tôi rất vui và ngạc nhiên trước sự quan tâm của các bạn dành cho các chuyên ngành đào tạo của Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Các bạn không những đề nghị được xem video giới thiệu của trường thêm nhiều lần mà có bạn còn hứa rằng sẽ gặp lại đoàn vào tháng 9 năm nay khi nhập học. Ai trong số chúng tôi cũng cảm thấy những mệt nhọc và công sức chuẩn bị của bản thân được đền đáp xứng đáng.

Chăm chú theo dõi clip giới thiệu về Nhà trường

Lên xe rời xa ngôi trường với các thầy cô và học sinh mến thương mang tên THPT Nà Phặc, đọng lại sâu sắc nhất trong mỗi chúng tôi là câu nói đầy quyết tâm “Hẹn gặp lại tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên!”. Hành trình của chúng tôi lại tiếp tục với một vùng đất mới của tổ quốc, tại nơi ấy, chúng tôi hy vọng có thể kết bạn thêm nữa với các bạn học sinh năng động, thế hệ kỳ vọng mới của Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Nà Phặc:

Các du học sinh của Trường ĐHNL luôn là tâm điểm chú ý của các em học sinh

Đoàn tư vấn tuyển sinh của trường chụp ảnh cùng đồng chí Bí thư Đoàn trường THPT Nà Phặc

Các bạn học sinh khối 12 rất quan tâm đến thông tin của Nhà trường

 

Đoàn tư vấn trả lời các câu hỏi của các bạn học sinh

Cùng chụp ảnh lưu niệm và hẹn gặp nhau vào tháng 9 năm 2019 tại Trường ĐHNL

 

Minh Châu - Thu Hà