Tin tức - Sự kiện

Sôi động ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Hoàng Quốc Việt

Tiếp tục những chuỗi hoạt động trong chương trình tư vấn tuyển sinh đại học năm 2019, sáng nay, ngày 09 tháng 3, Đoàn công tác Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã có mặt tại Trường THPT Hoàng Quốc Việt, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên để mang đến cho các em học sinh những thông tin tuyển sinh hữu ích nhất.

Từ thành phố Thái Nguyên, ngược lên Võ Nhai, qua thị trấn Đình Cả là đến xã Tràng Xá, xe chúng tôi đi qua những vườn trồng bưởi diễn thơm ngát hương hoa, qua dòng suối Bùn nước xanh trong mát rượi gợi lại cho chúng tôi cảm giác được về một vùng quê yên bình nằm ngay giáp thành phố.

Đoàn chúng tôi không khỏi bất ngờ bởi không chỉ các bạn học sinh lớp 12 quan tâm đến những thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên mà các bạn học sinh lớp 10 và 11 cũng cùng tham gia ngày hội này. Tại ngày hội, đoàn công tác đã giới thiệu đến các thầy, cô giáo, các em học sinh về Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên cũng như các thông tin hữu ích về tuyển sinh 2019. Qua đó, giúp các em học sinh giải đáp những thắc mắc trong phương thức tuyển sinh và tư vấn kinh nghiệm chọn ngành.

Đoàn đã giới thiệu tới các em học sinh các chương trình học bổng và cơ hội thực tập tại nước ngoài khi học tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, các chương trình liên kết đào tạo giữa Trường và các đối tác nước ngoài cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Nhiều câu hỏi thắc mắc đã được giải đáp trực tiếp  giúp các bạn học sinh THPT Hoàng Quốc Việt tiếp cận đến những thông tin chính xác và cập nhật nhất.

Cùng với việc triển khai các hoạt động tư vấn tuyển sinh tại một số trường trung học phổ thông tại tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh thành khác, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên còn tổ chức các hoạt động tư vấn tuyển sinh trực tuyến trên trang http://tuyensinh.tuaf.edu.vn/ và fanpage chính thức của Nhà trường. Các chương trình tư vấn tuyển sinh này đã thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh năm 2019 để từ đó đưa ra sự lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích của mỗi học sinh.

Một số hình ảnh tại ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Hoàng Quốc Việt:

Thầy hiệu trưởng trường THPT Hoàng Quốc Việt gửi lời cám ơn đến BGH và đoàn công tác

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Học sinh toàn trường tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh

Du học sinh người Nigieria phát tờ rơi giới thiệu về Nhà trường cho các bạn học sinh

 

Các thầy cô giáo dự ngày hội

Các bạn học sinh đứng ngồi không yên với các điệu nhảy của các anh chị sinh viên ĐHNL

Chăm chú đến từng phút giây!

 

Bạn học sinh lớp 11 đặt câu hỏi cho đoàn tư vấn

Xung phong để được tham gia các trò chơi

Cô Lý Thị Thuỳ Dương trực tiếp làm MC của ngày hội

 Trong lúc đó các bạn học sinh hỏi chuyện du học sinh Nigieria bằng tiếng Anh

Sôi động trong các điệu nhảy của học sinh và sinh viên 2 trường

 

Và phần giao lưu bằng tiếng Anh của học sinh và sinh viên

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo Trường THPT Hoàng Quốc Việt

 

Các bạn học sinh chụp ảnh cùng du học sinh Philippines

Những hành động siêu đáng yêu...

Du học sinh Nigieria luôn là tâm điểm để các bạn chụp ảnh cùng

Tạm biệt và hẹn gặp lại tại TUAF!

Minh Châu - Thu Hà