Chương trình tiên tiến - Trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế ngay tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Nhiều đại diện doanh nghiệp khẳng định Tiếng Anh và kỹ năng trong đó kỹ năng mềm là yếu tố quan trọng, công cụ giúp các bạn sinh viên mới ra trường có một công việc tốt.

• Khả năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với việc tuyển dụng nhân sự trong một số doanh nghiệp hiện nay ở Việt Nam.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt không chỉ tạo ấn tượng với người phỏng vấn mà còn cho thấy một phần tố chất tốt của sinh viên.
  • Kỹ năng xử lý tình huống (problem-solving), kỹ năng làm việc nhóm (teamwork), kỹ năng ra quyết định (decision making) là nhóm các kỹ năng mềm thường được các nhà tuyển dụng đưa ra dưới dạng câu hỏi tình huống.

Do vậy, sinh viên học tập tại Chương trình tiên tiến quốc tế - Đaị học Nông Lâm Thái Nguyên sẽ có ưu thế vượt trội do được sống và học tập tại môi trường giáo dục quốc tế.

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN

- Chương trình Tiên tiến quốc tế tại Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên được Bộ GD-ĐT đánh giá là 1 trong 5 chương trình thành công nhất trong số 35 chương trình tiên tiến (CTTT) được triển khai ở Việt Nam.

- Sinh viên của Chương trình được học tập bằng tiếng Anh trong môi trường quốc tế, chuyên nghiệp và chất lượng cao. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đáp ứng tốt yêu cầu của thị trường lao động trong nước và quốc tế.

- Hiện tại, CTTT có 03 ngành đào tạo đại học, được thiết kế và vận hành bởi TUAF phối hợp với hai trường đại học nổi tiếng trên thế giới là ĐH California Davis (UC Davis), Hoa Kỳ và Đại học New England (UNE), Úc.

• Khoa học và Quản lý Môi trường (ESM)
  • Công nghệ Thực phẩm (FT)
  • Kinh tế Nông nghiệp (AE)

Sinh viên Indonesia trong lễ trao bằng tốt nghiệp K46 CTTT

CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ THỰC TẬP NGHỀ TẠI NƯỚC NGOÀI

Trong chương trình học, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội nhận học bổng hỗ trợ đi học trao đổi và thực tập tại các nước tiên tiến trên thế giới như Úc, Mỹ, Nhật, Canada, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan. Đồng thời, sinh viên CTTT có thể lựa chọn đi thực tập nghề hưởng lương 1 năm với thu nhập từ 80 - 150 triệu.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp có tỷ lệ cao. Vị trí việc làm rất đa dạng bởi ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên CTTT có kỹ năng mềm vượt trội do trong quá trình học được tiếp cận với phương pháp giảng dạy quốc tế, sống trong môi trường quốc tế và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sinh viên CTTT được đánh giá rất cao về khả năng hội nhập quốc tế, đây là tiêu chí mà các nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm trong thời đại đào tạo công dân toàn cầu.

CƠ HỘI TIẾP CẬN VÀ NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ

Toàn bộ khung chương trình đào tạo được nhập khẩu từ 2 nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới đó là Mỹ và Úc. Ngoài ra, giáo trình, bài giảng, tài liệu học tập cũng được nhập khẩu từ trường ĐH UC Davis, Mỹ và ĐH New England, Úc. Các môn học của CTTT được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, uy tín được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nước trên thế giới và những giảng viên tinh tuý nhất ở trong nước. Sinh viên sau khi ra trường, ngoài kiến thức chuyên môn còn có trình độ ngoại ngữ vượt trội so với sinh viên đại trà. Ngoài chương trình học tập trên lớp, SV CTTT được sống và tham gia các hoạt động ngoại khoá cùng với sinh viên quốc tế học tập toàn thời gian tại Chương trình như Pháp, Úc, Indonesia, Philippines…

Sinh viên Việt Nam và Philippines chia sẻ khoảnh khắc vui sau khi nhận bằng tốt nghiệp

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

Mã ngành

Tên ngành

Tổ hợp môn xét tuyển

Khoa học & Quản lý môi trường (Chương trình tiên tiến đào tạo bằng tiếng Anh)

3.A01: Toán, Lý, Tiếng Anh

4. D10: Toán, Địa lý, Tiếng Anh

Công nghệ thực phẩm
(Chương trình tiên tiến đào tạo bằng tiếng Anh)

3.D08: Toán, Sinh học, Tiếng Anh

4. D01: Toán, Văn, Tiếng Anh

Kinh tế nông nghiệp (Chương trình tiên tiến đào tạo bằng tiếng Anh)

3.A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh

4. D01: Toán, Văn, Tiếng Anh

LIÊN HỆ

***Trung tâm Tuyển sinh và truyền thông, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Tổ 10 - Xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

• Hotline:02086.285.013; 0986.454.999 (Thầy Hùng);
  • Email: trungtamtuyensinhtruyenthong@tuaf.edu.vn;
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: Website: http://tuyensinh.tuaf.edu.vn và làm theo hướng dẫn.
  • Điện thoại tư vấn: Văn phòng CTTT: 02083.751.216; Cô Dương 0962233901;

Bài viết về cựu sinh viên tiêu biểu: