Tin tức - Sự kiện

Đại học Nông Lâm Thái Nguyên - màu sắc riêng biệt!

Nhận được lời mời của trường THPT Hiệp Hòa số 3 – Bắc Giang, đoàn chúng tôi lên đường tham dự “Ngày hội hướng nghiệp” dành cho gần 1500 học sinh của trường.

Toàn cảnh ngày hội

Khác với những chuyến đi trước, lần này, chúng tôi gặp nhiều đoàn là các trường đại học, các công ty tư vấn du học nổi tiếng tới từ các tỉnh thành khác nhau thuộc vùng núi phía Bắc. Mỗi đơn vị mang tới một sắc màu riêng nhưng đều thu hút đông đảo các bạn học sinh. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên nổi bật lên với hình ảnh của một ngôi trường năng động, quốc tế hóa, với chất lượng kiểm định giáo dục đứng thứ 2 cả nước trong hai năm liên tiếp là 2017 và 2019. Các thế hệ cựu sinh viên thành đạt của trường hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, hàng năm, nhiều sinh viên của trường xuất sắc nhận được các gói học bổng ngắn hạn, dài hạn và thực tập hưởng lương tại nước ngoài.  

ThS. Lý Thị Thuỳ Dương - Phó Giám đốc Trung tâm ƯTCN&HTKN

giới thiệu về Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tại ngày hội

Trước sự quan tâm của các bạn học sinh THPT Hiệp Hòa số 3, gian trưng bày của chúng tôi có không ngớt các bạn học sinh tới tham gia các trò chơi giao lưu và hỏi xin tư vấn các khoa trong trường. Các cơ hội mà trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên mang lại luôn là một trong những câu hỏi mà chúng tôi gặp phải nhiều nhất trong buổi sáng hôm nay. Nhiều bạn tỏ ra tiếc nuối vì chưa kịp nhận được thông tin tư vấn thì buổi hướng nghiệp đã kết thúc. Để đáp ứng nhu cầu của các bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp qua  trang tư vấn tuyển sinh chính trực tuyến của trường là http://tuyensinh.tuaf.edu.vn/ và fanpage “Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên”.

Dưới đây là một số hình ảnh tại “Ngày hội Hướng nghiệp” do trường THPT Hiệp Hòa số 3 tổ chức:

Các bạn học sinh rất quan tâm đến thông tin tuyển sinh của Nhà trường

  

Các bạn học sinh chú ý đến phần giới thiệu về Trường Đại học Nông Lâm

Đoàn tư vấn trao quà cho quỹ khuyến học của Trường THPT Hiệp Hoà số 3

 

Bạn học sinh tìm hiểu về thông tin tuyển sinh của Nhà trường

Và hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi 

Minh Châu - Thu Hà