Tin tức - Sự kiện

Ngày hội tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp việc làm dành cho học sinh Hiệp Hòa, Bắc Giang

Thời gian để các bạn học sinh THPT xác định con đường tương lai và chăm chút cho bộ hồ sơ của mình đã ngày càng ngắn lại, ngày hôm nay, đoàn chúng tôi một lần nữa nhận lời mời của Huyện đoàn Hiệp Hòa – Bắc Giang tới giao lưu gặp gỡ và tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh THPT tại đây.

Trở lại Hiệp Hòa lần này, chúng tôi có dịp gặp gỡ các bạn học sinh của 8 trường THPT hiện đang đóng trên địa bàn huyện. Trong số các bạn học sinh tham gia ngày hôm nay, nhiều bạn đến từ trường THPT Hiệp Hòa số 3 đã nhận ra chúng tôi ngay từ khi đoàn mới đặt chân tới. Có lẽ những ấn tượng lần đầu gặp gỡ vẫn còn ghi dấu trong ký ức của các bạn.

Tiết mục văn nghệ của học sinh THPT mở đầu cho ngày hội

 

Ngay sau khi kết thúc khai mạc, chương trình tư vấn tuyển sinh chính thức được bắt đầu. Với vị trí thuận lợi là gian hàng đầu tiên gần khu khán đài nhất, chúng tôi may mắn thu hút được sự chú ý của các bạn học sinh từ rất sớm. Chăm chú lắng nghe đoàn giới thiệu về trường và các khoa chuyên môn, nhiều bạn không khỏi  ngạc nhiên trước hình ảnh của một ngôi trường năng động và quốc tế hóa, khác hoàn toàn với những gì các bạn tưởng tượng về một trường khối Nông Lâm. Bên cạnh các lớp học được giảng dạy bởi các tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư hàng đầu trong và ngoài nước, những môn học gắn liền với nhu cầu thực tế của xã hội tới những vườn rau thủy canh theo mô hình phát triển và các viện nghiên cứu hiện đại.

Các bạn học sinh tới thăm gian hàng của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Nhận thấy nhu cầu tìm hiểu thông tin của các bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp qua  trang tư vấn tuyển sinh chính trực tuyến của trường là http://tuyensinh.tuaf.edu.vn/ và fanpage “Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên”.

Minh Châu - Thu Hà