Tin tức - Sự kiện

Trao 20 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, chiều ngày 24/1 Phòng Đào tạo phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông Lâm tổ chức trao 20 suất học bổng cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó. Đây đều là những sinh viên đã nỗ lực vượt qua hoàn cảnh gia đình khó khăn để đạt được những thành tích học tập xuất sắc tại trường đại học.

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo Phòng Đào tạo, BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, đại diện các khoa và các sinh viên được nhận học bổng đợt này.

PGS. TS Lê Sỹ Trung – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng phòng Đào tạo phát biểu tại buổi lễ 

 

Tại buổi lễ, PGS, TS Lê Sỹ Trung – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng phòng Đào tạo thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường đã bày tỏ sự quan tâm, ghi nhận những kết quả mà các sinh viên đạt được dù hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn. Thầy còn ân cần động viên, nhắn nhủ các em tiếp tục giữ vững nghị lực và quyết tâm của mình để gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trên hành trình phía trước, đặc biệt phải trao dồi những kỹ năng để luôn sẳn sàng bước vào môi trường hội nhập quốc tế. Nhân dịp năm mới sắp đến, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, Thầy chuyển tới gia đình các em sinh viên lời chúc một năm mới an khang thịnh vượng và cảm ơn gia đình đã luôn đồng hành cùng Nhà trường trong việc tạo điều kiện và ủng hộ sinh viên học tập.

PGS.TS. Nguyễn Thuý Hà - Phó trưởng phòng Đào tạo trao học bổng cho sinh viên

Những phần học bổng có ý nghĩa động viên rất lớn với sinh viên khi có các cựu sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh cùng đồng hành, chung tay chia sẻ và động viên các em trong dịp tết Nguyên đán 2019.

Lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm với các bạn sinh viên

có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình trao Học bổng khuyến khích học tập trong dịp tết Nguyên đán năm 2019 cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả học tập tốt đã kết thúc trong niềm vui và tình cảm ấm áp của thầy cô giáo và sinh viên được nhận học bổng từ Nhà trường. Những phần hỗ trợ này dù không mang giá trị vật chất quá lớn nhưng hy vọng sẽ góp phần mang mùa xuân đến gần hơn cho tất cả sinh viên - để Tết Nguyên đán trong mỗi chúng ta đều là mùa của sum vầy, đoàn tụ và chia sẻ yêu thương.

Thu Hà