Tin tức - Sự kiện

Đại học Nông Lâm Thái Nguyên - ngôi trường hội nhập quốc tế

Khuôn viên rộng, rợp bóng cây xanh, mô hình thực hành hiện đại, phong phú là những ấn tượng đầu tiên có thể cảm nhận khi đặt chân đến Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

Những ai từng tới Đại học Nông Lâm Thái Nguyên sẽ bị thu hút bởi khuôn viên rộng, đẹp và xanh ngát, trải dài trên diện tích hơn 100 ha với những mô hình thực hành hiện đại, phong phú. Ngôi trường là cái nôi đào tạo những kỹ sư, nhà quản lý và nghiên cứu trên nhiều khía cạnh của nền nông nghiệp; nổi tiếng với những đóng góp trong và ngoài nước về chuyển đổi đào tạo theo hướng bắt kịp nhu cầu thực tế.

Khuôn viên trường rợp bóng cây xanh

Trường giàu truyền thống với nhiều thế hệ sinh viên thành đạt trên nhiều cương vị. Qua thời gian, Đại học Nông lâm Thái Nguyên ngày càng phát triển, hội nhập quốc tế. Mỗi năm, nhà trường thu hút hàng trăm sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau như Australia, Pháp, Đức, Thuỵ Điển, Hàn Quốc, Nigieria, Philippines, Indonesia… tới học tập và nghiên cứu.

Các mô hình nghiên cứu hiện đại, phong phú

Việc sinh hoạt và học tập cùng sinh viên quốc tế giúp sinh viên Việt Nam nâng cao trình độ tiếng Anh và có thêm hiểu biết về những nền văn hoá khác nhau. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên có cơ hội trao đổi một kỳ, 2 kỳ hoặc thực tập tốt nghiệp tại hơn 60 trường đại học đối tác trên nhiều quốc gia tại Mỹ, Australia, các nước châu Âu và Đông Nam Á.

Với hệ thống 23 ngành đào tạo bậc đại học, 9 chương trình thạc sĩ và 8 chương trình tiến sĩ thuộc các lĩnh vực chăn nuôi thú y, công nghệ sinh học - công nghệ thực phẩm, quản lý tài nguyên, nông học, lâm nghiệp, môi trường, kinh tế và phát triển nông thôn, sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm rộng mở tại các cơ quan Chính phủ, phi chính phủ, doanh nghiệp tư nhân. Danh sách cựu sinh viên thành đạt của trường bao gồm nhiều lãnh đạo cấp cao của các tỉnh miền núi phía Bắc và Trung ương, doanh nhân nổi tiếng địa phương và khu vực.

Nhà trường đón hàng trăm sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới mỗi năm

Để đáp ứng nhu cầu hội nhập thời đại mới, trường luôn tìm tòi và trở thành cầu nối để hàng nghìn sinh viên được thực tập, rèn nghề và làm việc, hưởng mức lương cao tại các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển như Mỹ, Australia, Đức, Đan Mạch, Israel, Đài Loan (Trung Quốc)… Đây là những cơ hội tốt cho sinh viên học hỏi kinh nghiệm, trải nghiệm văn hoá và tích luỹ vốn cho quá trình khởi nghiệp sau này.

Với ngành học đa dạng, môi trường học tập hiện đại, cơ hội việc làm rộng mở, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là lựa chọn phù hợp cho những sinh viên mong muốn được trau dồi kiến thức, kỹ năng và khẳng định bản thân trong thời đại hội nhập quốc tế và bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ nông nghiệp 4.0.

Thông tin tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2019:

Phương thức tuyển sinh: Dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm nay của thí sinh; dựa vào kết quả trong học bạ THPT của thí sinh.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT (hoặc sẽ tốt nghiệp trong năm học 2018-2019); hạnh kiểm cả năm lớp 12 của thí sinh đạt loại khá trở lên.

Xét tuyển theo học bạ: Học bạ THPT (bản sao, công chứng); bản sao bằng hoặc giấy tốt nghiệp tạm thời; đơn xét tuyển (theo mẫu trường ĐHNL, có trên website).

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết về ngành học, cách thức xét tuyển tại đây. Hotline: 02086559898

 (Nguồn: Zing.vn)