Cuộc thi thiết kế ảnh/ video clip "Tôi Tự hào là Sinh viên Nông Lâm"

Cuộc thi dành cho các bạn sinh viên TUAF thể hiện tài năng đã đến rồi!!!!

1. MỤC ĐÍCH CỦA CUỘC THI HƯỚNG TỚI:

- Tạo cơ hội cho sinh viên TUAF thể hiện tình cảm với ngôi trường Đại học của mình.

- Đây là cơ hội lưu giữ những kỷ niệm khó quên của thời sinh viên.

- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích như một hình thức thư giãn giúp các bạn sinh viên thử sức và khẳng định mình.

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Toàn bộ sinh viên TUAF, gồm cả hệ chính quy và vừa làm vừa học, cựu sinh viên.

3. THỜI GIAN DIỄN RA CUỘC THI:

Thời gian gửi bài dự thi: 20/4/2023-20/5/2023; ảnh/ video dự thi gửi về Fanpage Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông TUAF hoặc thầy Hùng 0986454999; cô Giang 0979871910. Ảnh/ video gửi về được admin up lên Fanpage Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên và bắt đầu tính bình chọn.

- Hình thức: Online

4. CÁC HÌNH ẢNH  THAM GIA CUỘC THI CẦN PHÙ HỢP VỚI NHỮNG TIÊU CHÍ SAU:

Nội dung: Hình ảnh/video của các bạn với bối cảnh tại TUAF cùng bạn bè trong quá trình học tập, thực hành/ thực tập hoặc giao lưu văn nghệ, thể dục, thể thao. Khuyến khích các hình ảnh/ video clip theo trend, có tính chất hài hước, vui vẻ, có thể chỉnh sửa.

Nội dung chia sẻ được viết theo cú pháp: “Với tôi, TUAF là + danh từ/cụm danh từ thể hiện nội dung bạn muốn chia sẻ”.

Bài dự thi có thể chụp/ quay bằng máy ảnh, điện thoại di động hoặc các  thiết bị kỹ thuật số khác.

* Ảnh dự thi ở định dạng .jpeg hoặc .jpg, dung lượng tối thiểu từ 3MB – 5MB, kích thước tối thiểu 1920 x 1200 pixels, 300 dpi.

* Video clip  dự thi là video đạt chuẩn HD đạt 720p trở lên sản phẩm video clip với độ dài tối thiểu: 15s và tối đa 60s/clip, màn hình dọc (9:16). Khuyến khích chỉnh sửa video clip bằng phần mềm Capcut để không bị dính logo Tiktok. Hạn chế sử dụng các đoạn video bị vỡ, mờ; hạn chế tạp âm khi quay.

Video clip phải được chia sẻ công khai trên Facebook/ TikTok cá nhân kèm đầy đủ hashtag: #I_love_TUAF; #tự_hào_SVTUAF

Tác phẩm dự thi không chứa nội dung phản cảm, phỉ báng hoặc chứa bất kỳ hình thức trái pháp luật nào khác. Người dự thi tự chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm tham gia dự thi.

5. CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM:

- Cách tính điểm bài thi: 70% điểm của BGK và 30% điểm tương tác trên mỗi bài thi.

* Điểm Ban giám khảo (thang điểm 100), cụ thể:

+ Ý tưởng 50 điểm;

+ Nội dung 40 điểm;

+ Chất lượng video: 10 điểm;

+ Có điểm cộng cho video clip sử dụng các hiệu ứng tốt.

* Điểm tương tác trên tiktok

+ 1 lượt tim trên bài đăng gốc được tính 1 điểm;

+ 1 lượt chia sẻ trên bài đăng gốc được tính 2 điểm.

* Điểm tương tác trên Facebook:

+ 1 React =1 điểm

+ 1 Comment = 2 điểm

+ 1 Lượt share ở chế độ công khai kèm hashtag = 3 điểm

6. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

* Giải chính thức:

- 01 giải nhất: 2.000.000 đ và quà tặng đặc biệt của Trung tâm tuyển sinh và truyền thông TUAF dành cho các tác phẩm có tổng lượt xem cao nhất trên Tiktok và có tổng bình chọn nhiều nhất trên Facebook

- 02 giải nhì: 1.000.000 đ/ giải

- 03 giải ba: 500.000 đ/ giải.

- 05 giải phụ: 200.000 đ/ giải

* Giải phụ: Tập thể và cá nhân có số lượng tác phẩm dự thi nhiều nhất, đạt chất lượng cao.

- 02 tập thể: 1.000.000 đồng/ giải

- 02 cá nhân: 500.000 đồng/giải

TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG

---------

TUAF - CÙNG BẠN RA THẾ GIỚI✨✨✨

🏢Địa chỉ : Tổ 10 - Xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

💻 Website: http://tuyensinh.tuaf.edu.vn

📩 Email: trungtamtuyensinhtruyenthong@tuaf.edu.vn

☎️ Hotline: 0986.454.999 (Thầy Hùng); 0979.871.910 (Cô Giang)