Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Nông Lâm với Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn đào tạo AUM

[TUAF-AUM] Ngày 12/11/2022, tại Trường Đại học Nông Lâm đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường với Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn đào tạo AUM về việc phát triển đào tạo đại học từ xa của Trường Đại học Nông Lâm.

Dự lễ ký kết có bà Bà Ngô Thị Minh Hiếu - Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn đào tạo AUM cùng các cán bộ của công ty.

Đón tiếp và làm việc với đoàn có PGS. TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Văn Thơ - Trưởng phòng đào tạo, TS. Đào Việt Hùng - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông. Trên cơ sở sứ mệnh và chức năng của công ty AUM, buổi kí kết hợp tác của nhà trường và công ty AUM với mục tiêu: (1) Thúc đẩy hợp tác trong giáo dục và đào tạo ở bậc đại học tại Trường Đại học Nông Lâm. (2) Phát triển hợp tác đào tạo theo phương thức đào tạo từ xa (từ nay về sau gọi tắt là ĐTTX) trên hệ thống Elearning của Công ty cồ phần dịch vụ tư vấn đào tạo AUM  tạo điều kiện thuận lợi cho người học hoàn thành chương trình đào tạo của Trường Đại học Nông Lâm thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Thông qua hoạt động hợp tác, hai bên cùng tổ chức đánh giá và xác định nhu cầu, quy mô ĐTTX. Phối hợp xây dựng, hỗ trợ, triển khai, phát triển chương trình ĐTTX trình độ đại học. Công ty AUM thực hiện việc cung cấp và phối hợp vận hành hệ thống ĐTTX thông qua hệ thống học tập và quản trị được thiết lập sẵn trên hệ thống phần mềm E-learning của công ty. Cùng nhau thực hiện công việc tuyển sinh, phối hợp vận hành đào tạo theo kế hoạch đã thống nhất giữa hai bên. Công ty AUM hỗ trợ Trường Đại học Nông Lâm trong việc đảm bảo cung cấp đầy đủ học liệu phục vụ ĐTTX theo quy định khi hợp đồng hợp tác giữa hai bên chính thức được ký kết. Công ty AUN tư vấn và hỗ trợ Trường Đại học Nông Lâm trong việc xin cấp phép ĐTTX về một số nội dung yêu cầu liên quan đến hệ thống vận hành và dịch vụ Công ty AUM cung cấp. Sau khi Trường Đại học Nông Lâm được cấp phép ĐTTX, hai bên cùng nhau bàn bạc và đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác, ký hợp đồng hợp tác chính thức để triển khai ĐTTX theo những điều khoản và nội dung hợp tác chi tiết. Công ty AUM đồng hành cùng giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Nông Lâm trong suốt quá trình đào tạo và vận hành đào tạo chương trình ĐTTX.

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm cùng Bà Ngô Thị Minh Hiếu - Giám đốc Công ty AUM cùng các vị đại biểu tham dự buổi kí kết.

Nguồn: Trung tâm TS&TT tổng hợp

---------

TUAF - CÙNG BẠN RA THẾ GIỚI✨✨✨

🏢Địa chỉ : Tổ 10 - Xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

💻 Website: http://tuyensinh.tuaf.edu.vn

📩 Email: trungtamtuyensinhtruyenthong@tuaf.edu.vn