Chương trình Tết Trồng cây – “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại THPT Phổ Yên Xuân 2023

CESC-TUAF: Ngày 14/02/2023, Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông -Trường Đại học Nông Lâm trao Công trình kết nghĩa: hàng cây Ban Tây Bắc cho Thầy và trò Trường THPT Phổ Yên.

“Tết Trồng cây” được Bác Hồ phát động lần đầu tiên cách đây 63 năm, vào dịp Tết Canh Tý 1960 với mục đích kêu gọi các tầng lớp nhân dân hăng hái trồng cây, trồng rừng. Trải qua 63 năm, phong trào Tết trồng cây đã trở thành một phong tục, một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Để góp phần tạo môi trường cảnh quan xanh – sạch – đẹp, tăng cường kết nối, hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm với các Trường THPT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Ngày 14/02/2023, Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Đại học Nông Lâm đã đồng hành cùng thầy và trò trường THPT Phổ Yên  đã thực hiện chương trình Tết Trồng cây – “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023. Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông – TS. Đào Việt Hùng và các bạn cộng tác viên đã cùng với Thầy trò Trường THPT Phổ Yên trồng một hàng hoa Ban Tây Bắc quanh sân vận động nhà trường. Đây là hoạt động mang nét đẹp văn hoá truyền thống, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sống, giúp điều hoà khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên của Trường THPT Phổ Yên trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh tại Chương trình:

Nguồn: Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông

---------

TUAF - CÙNG BẠN RA THẾ GIỚI✨✨✨

🏢Địa chỉ : Tổ 10 - Xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

💻 Website: http://tuyensinh.tuaf.edu.vn

📩 Email: trungtamtuyensinhtruyenthong@tuaf.edu.vn

☎️ Hotline: 02086.285.013; 0986.454.999 (Thầy Hùng)