Lễ trao học bổng của Khoa Lâm nghiệp & Viện Lâm nghiệp và phát triển bền vững cho Tân sinh viên K54

Vinh danh thủ khoa và đồng hành, động viên các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn năm học 2022-2023, Khoa Lâm nghiệp, Viện Lâm nghiệp và phát triển bền vững trao các Học bổng cho sinh viên của Khoa, trị giá 158.000.000 đồng.

Sáng ngày 05/10/2022, Khoa Lâm nghiệp, Viện Lâm nghiệp và phát triển bền vững trao Học bổng cho Tân sinh viên K54:

01 Suất Học bổng thủ khoa Ngành Dược liệu và hợp chất thiên nhiên (4 năm/8 kỳ) trị giá 40.000.000 VNĐ cho sinh viên Hoàng Minh Mẫn:

05 suất Học bổng tân sinh viên K54 có điểm tuyển sinh trên 19 điểm Ngành Dược liệu và hợp chất thiên nhiên (2 năm/4 kỳ) trị giá 20.000.000 VNĐ/ suất cho 05 bạn sinh viên: Cao Thị Thơm; Phùng Cà Ly; Nguyễn Hoàng Thịnh; Giàng Viết Á; Nguyễn Quang Linh:

06 suất Học bổng tân sinh viên K54 Ngành Dược liệu và hợp chất thiên nhiên, Ngành Lâm sinh và Ngành Quản lý tài nguyên rừng  trị giá 3.000.000 VNĐ/ suất cho 06 sinh viên: Trần Thị Lương; Trần Tư Vũ; Nguyễn Thanh Bình; Hoàng Thị Quỳnh; Giàng A Di; Pàn Thị Chính:

Cũng tại Chương trình, Trung tâm Tuyển sinh và truyền thông Trường Đại học Nông Lâm đã trao 20 bộ tài liệu học tập mà Cộng tác viên trung tâm dành tặng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Khoa.

Hi vọng, khi nhận học bổng này, các bạn Tân sinh viên của khoa sẽ nỗ lực và học tập thật tốt, theo đuổi đến cùng ước mơ, trở thành người có ích cho gia đình, quê hương, đất nước, xứng đáng với những tin yêu, kỳ vọng mà Viện và Khoa đã dành cho các em.

Nguồn: TTTS&TT tổng hợp

-----------
TUAF - CÙNG BẠN RA THẾ GIỚI✨✨✨
Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên thông báo xét tuyển bổ sung chỉ tiêu Đại học hệ chính quy năm 2022.
Link đăng ký xét tuyển: https://xettuyen.tuaf.edu.vn/

🌼Đội ngũ tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng để giải đáp các thắc mắc của bạn:
☎️ Hotline:0986.454.999 (Thầy Hùng)
0979871910 (Cô Giang)