Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT 2022

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông thực hiện chương trình đồng hành cùng sĩ tử 2K4 tại các điểm trường THPT Đồng Hỷ (TP Thái Nguyên); THPT Bắc Sơn (TP Phổ Yên); THPT Võ Nhai (Huyện Võ Nhai):

👉 Trao tặng 100 suất cơm miễn phí cho các em học sinh THPT Bắc Sơn (TP Phổ Yên) và THPT Võ Nhai (huyện Võ Nhai);

👉 Tặng 500 chiếc quạt cho các bạn học sinh và phụ huynh THPT Đồng Hỷ (TP Thái Nguyên), THPT Bắc Sơn (TP Phổ Yên);

👉 Tặng 500 cốc trà Đông trùng hạ thảo các bạn học sinh và phụ huynh THPT Đồng Hỷ;

👉Tại các điểm trường, các cộng tác viên của Trung tâm cùng Câu lạc bộ Môi trường thực hiện hỗ trợ "Giữ đồ miễn phí”, “Nước uống miễn phí”, Đồ dùng học tập, khẩu trang miễn phí cho các thí sinh.

Với hy vọng sự đồng hành, hỗ trợ tích cực của nhà trường sẽ là nguồn động lực giúp cho các thí sinh yên tâm bước vào phòng thi. Cùng với đó góp phần để kỳ thi diễn ra an toàn, hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh tại các điểm thực hiện chương trình tiếp sức mùa thi:

Nguồn: TTTS&TT

---------

TUAF - CÙNG BẠN RA THẾ GIỚI✨✨✨

🏢Địa chỉ : Tổ 10 - Xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

💻 Website: http://tuyensinh.tuaf.edu.vn

📩 Email: trungtamtuyensinhtruyenthong@tuaf.edu.vn

☎️ Hotline: 02086.285.013; 0986.454.999 (Thầy Hùng)