Tin tức - Sự kiện

Ngày hội việc làm năm 2022 Khoa Chăn nuôi thú y- Cơ hội kết nối gần 900 vị trí việc làm cho sinh viên

CESC-TUAF: Ngày 6/7/2022, Khoa Chăn nuôi thú y - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức Ngày hội việc làm Khoa Chăn nuôi thú y năm 2022 thu hút sự tham gia của gần 40 nhà tuyển dụng, công ty, doanh nghiệp có uy tín.

Ngày 6/7/2022, tại sân Hội trường A -Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Khoa Chăn nuôi thú y đã tổ chức Ngày hội việc làm Khoa Chăn nuôi thú y năm 2022, thu hút sự tham gia của gần 40 nhà tuyển dụng, công ty, doanh nghiệp có uy tín trên địa bàn với gần 900 vị trí việc làm liên quan đến chuyên ngành đào tạo của Khoa và Nhà Trường.

Đồng hành cùng chuỗi sự kiện này, ngày 5/7/2021, Khoa Chăn nuôi thú y, Trường ĐH Nông lâm – ĐH Thái Nguyên, đã tổ chức tổng kết hợp tác doanh nghiệp giai đoạn 2015 – 2021 và hội thảo định hướng hợp tác phát triển giai đoạn 2022- 2025. TS Phan Thị Hồng Phúc, Trưởng Khoa Chăn nuôi thú y (CNTY) đã khẳng định, trong 6 năm qua, Khoa CNTY luôn nhận được sự quan tâm, tài trợ các nguồn kinh phí của các doanh nghiệp cho các hoạt động của khoa. Trong quá trình đào tạo sự hợp tác với các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng đóng vai trò quan trọng. Các lĩnh vực hợp tác đã giúp ngắn giữa lý thuyết và thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, mang lại hiệu quả kinh tế cho cả xã hội, người học, nhà trường và doanh nghiệp.

 

Đây là sự kiện thường niên được Khoa Chăn nuôi thú y tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa sinh viên với các nhà tuyển dụng, giúp sinh viên được định hướng và tiếp cận các cơ hội làm việc phù hợp sớm hơn, chủ động hơn. Thông qua Ngày hội việc làm, sinh viên được làm quen, tiếp cận cách thức tham gia phỏng vấn thực tế với nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, việc tổ chức Ngày hội việc làm còn nhằm thực hiện mục tiêu, chủ trương chiến lược của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trong việc tăng cường phát triển quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với các cơ sở giáo dục, các đơn vị sử dụng nhân lực tốt nghiệp từ Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên gắn với mục tiêu: Phát triển thực tiễn – Toàn diện và Hội nhập.

Nguồn: TTTS&TT

---------

TUAF - CÙNG BẠN RA THẾ GIỚI✨✨✨

🏢Địa chỉ : Tổ 10 - Xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

💻 Website: http://tuyensinh.tuaf.edu.vn

📩 Email: trungtamtuyensinhtruyenthong@tuaf.edu.vn

☎️ Hotline: 02086.285.013; 0986.454.999 (Thầy Hùng)