Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có 03 chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN-QA

CESC - TUAF: Ngày 15/06/2022, Tổ chức mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (AUN); Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Lễ trao chứng nhân 03 chương trình đạt chuẩn AUN-QA cho Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên (TUAF).

         Các chương trình được công nhận đạt chuẩn chất lượng AUN-QA đợt này là Chương trình đào tạo Kỹ sư Chăn nuôi thú y, Bác sỹ Thú y, Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm. Đây là các chương trình đào tạo được đánh giá trong Lần thứ 232, diễn ra từ ngày 13-17/9/2021. Mặc dù đợt đánh giá được diễn ra trong bối cảnh đặc biệt khi Thái Nguyên đang trong giai đoạn giãn cách vì dịch COVID-19, nhưng nhờ sự chuẩn bị chu đáo, cùng với nỗ lực và quyết tâm của tập thể Nhà trường, 03 chương trình đều được đánh giá đạt kết quả cao. Đây thực sự là món quà ý nghĩa ghi nhận thành quả hoạt động của Nhà trường trong thời gian vừa qua. 

          Kết quả này thể hiện sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Giám hiệu, sự đồng tâm của tập thể cán bộ - viên chức nhà trường, giúp khẳng định thương hiệu của Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trong nước và khu vực Đông Nam Á. Xin chúc mừng thành quả nỗ lực của Nhà trường và các Thầy Cô Khoa Chăn nuôi thú y, Khoa Công nghệ sinh học - Công nghệ thực phẩm.

             Ba chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN - QA


 

Nguồn: Trung tâm Tuyển sinh và truyền thông

---------

TUAF - CÙNG BẠN RA THẾ GIỚI✨✨✨

🏢Địa chỉ : Tổ 10 - Xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

💻 Website: http://tuaf.edu.vn - http://tuyensinh.tuaf.edu.vn

📩 Email: trungtamtuyensinhvatruyenthong@tuaf.edu.vn

☎️ Hotline: 02086.285.013; 0986.454.999 (Thầy Hùng)