Công trình "Định danh cây xanh" tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Định danh cây xanh và mã hóa thông tin cây thành mã QR để dễ dàng tra cứu, tìm hiểu. Một hoạt động ứng dụng chuyển đổi số và công nghệ gắn với hoạt động học tập tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Trung tâm Tuyển sinh và truyền thông Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên tại các trường Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Công trình "Định danh cây xanh" đã được hiện diện tại 3 Trường:Trường THPT Phú Lương, THPT Lương Phú và Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc do Trung tâm Tuyển sinh và truyền thông Trường Đại học Nông Lâm cùng các cộng tác viên thực hiện.

Hoạt động ý nghĩa này không chỉ mang bản sắc, thương hiệu của trường Đại học Nông Lâm mà còn đáp ứng tính thực tiễn trong quá trình chuyển đổi số như hiện nay. Toàn bộ thông tin của các cây được các chuyên gia của Trường Đại học Nông Lâm xây dựng và được mã hóa QR. Các bạn học sinh chỉ bằng động tác quét mã QR là có thể tìm hiểu toàn bộ thông tin khoa học, đặc điểm phân bố của cây mà mình quan tâm.

Sau đây là một số hình ảnh tại các trường:
      Đoàn Trường THPT Phú Lương cùng Trung tâm tuyển sinh và truyền thông Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Các bạn học sinh THPT hào hứng tìm hiểu về thông tin khoa học của các cây xanh ở trường mình

Bài viết và hình ảnh: Cộng tác viên Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông

---------

TUAF - CÙNG BẠN RA THẾ GIỚI✨✨✨

🏢Địa chỉ : Tổ 10 - Xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

💻 Website: http://tuyensinh.tuaf.edu.vn

📩 Email: trungtamtuyensinhvatruyenthong@tuaf.edu.vn

☎️ Hotline: 02086.285.013; 0986.454.999 (Thầy Hùng)