Thông tin việc làm

Thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp AgriMedia

AgriMedia là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thời tiết và nông nghiệp. Dựa trên ứng dụng công nghệ thông minh, hiện đại và tiên tiến, Agrimedia cung cấp các giải pháp về thời tiết và nông nghiệp có giá trị thực sự cho cộng đồng, góp phần giảm thiểu rủi ro, hạn chế tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu tới nông nghiệp, các ngành kinh tế khác và đời sống của người dân Việt Nam.

Do nhu cầu mở rộng SXKD và AgriMedia luôn muốn tạo cơ hội đào tạo và hợp tác với các bạn sinh viên học nông, lâm nghiệp. Mong muốn các bạn trẻ được làm nghề, học nghề mình yêu thích, AgriMedia liên tục tuyển dụng vị trí : CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG – TỔNG ĐÀI KHUYẾN NÔNG như sau:

Mô tả công việc:

-  Tiếp nhận cuộc gọi của Khách hàng để  tư vấn, giải đáp các thông tin về  dịch vụ của Tổng Công ty Dịch vụ viễn thông VNPT VINAPHONE
-  Hoàn thành các chỉ tiêu về công việc, tuân thủ nội quy, quy định nơi làm việc.
-  Thời gian: 02 ca luân phiên và linh động
+Ca 1: 6h00 – 14h00
+Ca 2: 14h00 – 22h00 (hỗ trợ chuyên ca)
-  Ngày công / 01 tháng: 26 ngày công
-  Ngày nghỉ / 01 tháng: 04 ngày

Quyền lợi được hưởng:

- Lương: Từ 4- 7 triệu , tùy năng lực, khả năng
- Thưởng: Tết Âm lịch và các ngày lễ lớn trong năm; Thưởng KPI
Bảo hiểm XH, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Thất nghiệp: Công ty thực hiện theo quy định Nhà nước
- Chính sách phúc lợi khác: Lương thai sản (cho lao động nữ sinh con trong thời gian làm việc tại công ty); Sinh nhật; Ốm đau; Cưới xin…

Yêu cầu công việc:

-   Tốt nghiệp các Trường ĐH nông, lâm nghiệp là một lợi thế
-   Tuổi: Từ 18 -35, không phân biệt giới tính
-   Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm đối với những nhân sự có kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, linh hoạt, hiểu công việc hoặc có kiến thức xã hội tốt.
-    Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm: Chăm sóc khách hàng, Dịch vụ khách hàng, Bán hàng, Tư vấn, Tổng đài viên, Sales,...
-    Giọng nói:Không nói ngọng, không có âm vực địa phương, phát âm chuẩn, truyền cảm, rõ ràng và dễ nghe.
-    Sử dụng tin học văn phòng cơ bản, có kỹ năng tra cứu thông tin nhanh, tốc độ đánh máy và nhập liệu tốt
-   Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
-   Thái độ lịch sự, tự tin, thân thiện; Tư duy nhanh nhạy, linh hoạt trong xử lý tình huống, tôn trọng ý kiến khách hàng.

-   Có ý thức  tổ chức kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.

Một số thông tin về Công ty:

http://agrimedia.vn/ hoặc https://www.facebook.com/agrimediavn/