Thông tin việc làm

Tập Đoàn TWINS GROUP thông báo tuyển dụng

Để phát triển cho năm 2019 Tập Đoàn TWINS GROUP thông báo tuyển dụng : Công ty TNHH Twins Hải Dương Việt Nam - (Tập đoàn có sản lượng cám lợn lớn nhất Trung Quốc) Địa chỉ : KCN Đại An - TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương

- Cần tuyển nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi: (do là công ty mới nên thường xuyên mở rộng thị trường).
1. Số lượng:
- Nhân viên kinh doanh: 18 người
2. Thời gian phỏng vấn:  ngày m5  (Tại Cty ở KCN Đại An - TP Hải Dương). Hoặc liên hệ điện thoại phỏng vấn ngay.
3. Yêu cầu: Nam
- Chuyên nghành: Chăn Nuôi Thú Y, QTKD, Kinh Tế, Thương Mại, Hoặc có kinh nghiệm.
- Nhân viên: từ 31 tuổi trở xuống
- Chấp nhận không làm tỉnh nhà.
4. Địa bàn làm việc: Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hải Dương, Hà Tây, Thái Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng.
5. Mức lương:
- Nhân viên: Lương cứng 18tr + thưởng sản lượng khai thác trong 6 tháng + thưởng xếp hạng + thưởng cty HTSL+ thưởng nhiều khoản khác .... (thu nhập bình quân trên 30tr)
- Không hạn chế thu nhập
7. Cơ hội bạn có khi làm việc ở Twins:
- Thu nhập khủng nhất ngành TACN?
- Được đào tạo bài bản quy củ , làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nhất
- Cơ hội thăng tiến lớn (Vì cty mới nên còn nhiều vị trí cho anh em phấn đấu).
- Chia lợi nhuận và cổ phiếu cho nhân viên làm tốt.
- Twins chỉ bán sản phẩm cao cấp, nên sẵn sàng đối chứng tất cả các sp trên thị trường.
- Cơ chế tốt cho anh em phát triển thị trường.
- Sự ổn định của hệ thống khách hàng.
- Twins là môi trường tốt cho anh em ham kiếm tiền, ko dành cho a e nào thích gần nhà (Vì cty ko cho nv làm ở thị trường nhà).
8. Liên hệ: