Tin tức - Sự kiện

“Hàng cây Ban Hoàng Hậu” Công trình kết nghĩa giữa Trường Đại học Nông Lâm và Trường THPT Định Hoá

Tham dự Lễ trồng cây có Lãnh đạo Trung tâm Tuyển sinh và truyền thông trường Đại học Nông Lâm và BGH – Đoàn Thanh niên và các em học sinh Trường THPT Định Hóa.

        Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh:“Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, sáng ngày 17/3/2022, Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông trường Đại học Nông Lâm cùng trường THPT Định Hóa đã tổ chức trồng 30 cây Ban Hoàng hậu trong khuôn viên nhà trường.  Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hưởng ứng phong trào chung của cả nước, đồng thời xây dựng khuôn viên nhà trường ngày càng xanh, sạch, đẹp, tạo nên một môi trường trong lành cho thầy và trò Nhà trường THPT Định Hóa học tập, sinh hoạt.

Ảnh: Lãnh đạo Trung tâm Tuyển sinh và truyền thông Trường Đại học Nông Lâm, các cộng tác viên và BGH – Đoàn Thanh niên và học sinh Trường THPT Định Hóa.       

       Hoạt động này sẽ góp phần đẩy mạnh hơn nữa hoạt động hợp tác giáo dục giữa trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và trường THPT Định Hóa trong thời gian tới, các chương trình giao lưu gắn kết đào tạo ở cấp độ giáo viên, sinh viên - học sinh, đặc biệt là hoạt động định hướng, phát triển nghề nghiệp cho học sinh THPT.

         Đại diện BGH trường THPT Định Hóa, Cô Nông Thị Hảo – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ cảm kích và khẳng định trong thời gian tới, sẽ nỗ lực triển khai các nội dung hợp tác trên cơ sở hợp tác giữa hai nhà trường.

         Trong thời gian sắp tới, Trung tâm Tuyển sinh và truyền thông Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tiếp tục thực hiện việc kết nghĩa với các trường THPT trên địa bàn tỉnh, thắt chặt mối quan hệ gắn bó hợp tác trong lĩnh vực giáo dục. Đây cũng là nỗ lực nhằm đẩy mạnh hiệu quả hướng nghiệp, thực hiện sứ mệnh kết nối và phục vụ cộng đồng, kiên định theo triết lý giáo dục là “PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN, THỰC TIỄN VÀ HỘI NHẬP” mà nhà trường hướng tới.

Nguồn: Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông

---------

TUAF - CÙNG BẠN RA THẾ GIỚI✨✨✨

🏢Địa chỉ : Tổ 10 - Xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

💻 Website: http://tuaf.edu.vn - http://tuyensinh.tuaf.edu.vn

📩 Email: trungtamtuyensinhvatruyenthong@tuaf.edu.vn

☎️ Hotline: 02086.285.013; 0986.454.999 (Thầy Hùng)