Tin tức - Sự kiện

Đồng hành của các đơn vị tự chủ trong công tác tuyển sinh năm học 2022 – 2023

Tổng kết Hoạt động năm 2021 của khối đơn vị tự chủ và Kế hoạch đồng hành tuyển sinh cùng Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông Đại học Nông Lâm

         Chiều ngày 31 tháng 12 năm 2021, Viện Lâm nghiệp và phát triển bền vững phối hợp với các Trung tâm: TT Đào tạo và Phát triển Quốc tế; TT Đào tạo nghiên cứu và Phát triển Thủy sản vùng Đông Bắc; TT Môi trường Tài nguyên miền núi; TT Địa tin học; TT Nghiên cứu phát triển Nông lâm nghiệp miền núi; TT Đào tạo, nghiên cứu giống cây trồng vật nuôi; TT Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ cao trong nông lâm nghiệp; TT Phát triển nông thôn SMART; TT Nghiên cứu cây trồng thích ứng với biến đổi khí hậu tổ chức Hội nghị “ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2021 VÀ KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG, TUYỂN SINH NĂM 2022 CỦA KHỐI ĐƠN VỊ TỰ CHỦ”.

          Đến dự với Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Nhà trường: GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Chí Hiểu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

         Nội dung Hội nghị gồm 3 phần:

  1. 1. Tổng kết hoạt động năm 2021 của các đơn vị tự chủ
  2. 2. Kế hoạch hoạt động năm 2022
  3. 3. Hỗ trợ công tác tuyển sinh năm 2022 của các đơn vị tự chủ.

       Tại Hội nghị, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng chúc mừng các đơn vị tự chủ đã đạt được những kết quả khả quan trong bối cảnh ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19. Đồng thời mong muốn khối đơn vị tự chủ tiếp tục phát huy tối đa các nguồn lực để triển khai những đề tài, dự án, chuyển giao khoa học công nghệ đến các cơ sở, địa phương nhằm quảng bá hình ảnh, nâng cao thương hiệu Nhà trường. Năm học 2022 – 2023, công tác tuyển sinh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường. GS.TS. Nguyễn Thế Hùng mong muốn các đơn vị tự chủ đồng hành, hỗ trợ các hoạt động của TT Tuyển sinh và Truyền thông, để công tác tuyển sinh năm 2022 đạt được những kết quả khả quan.

         Thay mặt các đơn vị tự chủ, PGS.TS. Trần Thị Thu Hà hoàn toàn nhất trí với chủ trương của Nhà trường, sẵn sàng vào cuộc cùng TT Tuyển sinh và Truyền thông trong việc kết nối, chia sẻ các nguồn lực sẵn có của đơn vị hỗ trợ công tác tuyển sinh của Nhà trường.

         Đại diện TT Tuyển sinh và Truyền thông, TS. Đào Việt Hùng cảm ơn sự chung tay, đồng hành, hỗ trợ của các đơn vị khối tự chủ trong công tác tuyển sinh. Những hoạt động của TT Tuyển sinh và Truyền thông mong muốn các đơn vị tự chủ hỗ trợ gồm: kết nối tới các địa phương; chia sẻ các ý tưởng, đề bài định hướng giúp giáo viên và học sinh nghiên cứu khoa học; quy trình, kĩ thuật, cây giống, con giống, kinh phí hoạt động…; phối hơp với TT đến các địa phương làm công tác tuyển sinh.

          Đại diện lãnh đạo 9 đơn vị tự chủ đều nhất trí ủng hộ, hỗ trợ các hoạt động của TT trong công tác tuyển sinh năm 2022 với kế hoạch, nộng dung được xây dựng cụ thể, chi tiết.

           Kết luận tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang cảm ơn sự vào cuộc của khối các đơn vị tự chủ trong việc hỗ trợ các hoạt động của TT Tuyển sinh và Truyền thông. Hy vọng mùa tuyển sinh năm 2022 -2023 của Nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công

 -----------------------

Trung tâm Tuyển sinh và truyền thông, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Tổ 10 - Xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

  • Hotline:02086.285.013; 0986.454.999 (Thầy Hùng);
  • Email: trungtamtuyensinhtruyenthong@tuaf.edu.vn;
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: Website: http://tuyensinh.tuaf.edu.vn và làm theo hướng dẫn.