Tin tức - Sự kiện

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TÁC TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2022

Chương trình livestream nhằm giải đáp các thắc mắc xung quanh việc chọn trường, chọn ngành bên cạnh các thông tin tuyển sinh chung cho năm 2022 của Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TÁC TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2022

Thời gian: 19h30 - 21h00, thứ Năm, 12/5/2022

Địa điểm: Phát sóng trực tiếp trên page Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông TUAF.

 

📌Khách mời của chương trình: TS Nguyễn Chí Hiểu - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Văn Thơ - Trưởng phòng Đào tạo; PGS.TS Hoàng Thị Bích Thảo, Giám đốc Trung tâm liên kết và đào tạo quốc tế.

📌Chương trình sẽ là cầu nối giữa TUAF với các bạn học sinh nhằm giải đáp các thắc mắc xung quanh việc chọn trường, chọn ngành bên cạnh các thông tin tuyển sinh chung cho năm 2022:

  • Giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và công tác tuyển sinh năm 2022: đề án TS, phương thức TS; đội ngũ Giảng viên và cán bộ công nhân viên nhà trường; các điều kiện CSVC, thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm...; Các hoạt động phong trào và Câu lạc bộ tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.
  • Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của thí sinh.

 Các Thầy Cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh hãy theo dõi fanpage và đừng bỏ lỡ chuỗi tư vấn tuyển sinh quan trọng này nhé!

Hotline:02086.285.013; 0986.454.999 (Thầy Hùng);

 

--------------------------------

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

🏢Địa chỉ : Tổ 10 - Xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

💻 Website: http://tuaf.edu.vn - http://tuyensinh.tuaf.edu.vn

📩 Email: trungtamtuyensinhtruyenthong@tuaf.edu.vn