Chương trình kết nối hợp tác Tuyển sinh và Đào tạo tại Vĩnh Phúc và Phú Thọ

Chương trình kết nối tuyển sinh và đào tạo tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc và Trường Cao đẳng Công nghiệp thực phẩm Việt Trì, Phú Thọ

Ngày 18/3/2022, đoàn công tác của Trường Đại học Nông Lâm gồm: TS. Nguyễn Chí Hiểu, Phó Hiệu trưởng, TS. Phan Thị Thu Hằng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, TS. Nguyễn Đỗ Hương Giang – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, ThS. Nguyễn Thị Mai Thu – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế đã có buổi làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc và Trường Cao đẳng Công nghiệp thực phẩm Việt Trì, Phú Thọ.

Tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc, Đại diện Nhà trường đã trao đổi thông tin đào tạo, tuyển sinh và hợp tác của Trường Đại học Nông Lâm theo đặt hàng của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc.

Ảnh 1: Đoàn công tác nhà trường chụp ảnh cùng Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc Phạm Khương Duy, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ - Chính trị tư tưởng ThS. Nguyễn Đình Thư, Trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên, Chuyên nghiệp - Giáo dục Mầm non ThS. Lê Văn Huân; Tiến sĩ, Lê Gia Thanh, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc.

Ảnh 2: Đoàn công tác chụp ảnh cùng Ban giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc và các Trưởng phòng chức năng của Trung tâm.

Chiều cùng ngày, Đoàn làm việc với Trường Cao đẳng Công nghiệp thực phẩm Việt Trì, Phú Thọ. Đón tiếp Đoàn có Ban giám hiệu Nhà trường, Phòng Hành chính tổ chức, Ban chủ nhiệm Khoa Công nghệ hóa học, Khoa Công nghệ thực phẩm. Trong quá trình trao đổi, hai Nhà trường chia sẻ kinh nghiệm tuyển sinh, hợp tác và trao đổi sinh viên quốc tế, xây dựng chương trình hợp tác đào tạo Liên thông và các hoạt động nghiên cứu trao đổi giữa hai đơn vị.

Ảnh 3,4: Đoàn Công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghiệp thực phẩm Việt Trì, Phú Thọ

Đây là tiền đề rất thuận lợi để công tác tuyển sinh, hợp tác đào tạo của Nhà trường triển khai hiệu quả trong thời gian sắp tới tại 2 tỉnh Vĩnh Phúc và Phú Thọ.

Nguồn: Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông

---------

TUAF - CÙNG BẠN RA THẾ GIỚI✨✨✨

🏢Địa chỉ : Tổ 10 - Xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

💻 Website: http://tuaf.edu.vn - http://tuyensinh.tuaf.edu.vn

📩 Email: trungtamtuyensinhvatruyenthong@tuaf.edu.vn

☎️ Hotline: 02086.285.013; 0986.454.999 (Thầy Hùng)