Tin tức - Sự kiện

Hơn 300 học sinh Trường THPT Phổ Yên được tư vấn định hướng nghề nghiệp

Chương trình định hướng nghề nghiệp “Hiểu mình, Chọn đúng nghề” do Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường THPT Phổ Yên tổ chức cho các bạn học sinh Khối 12.

        Nằm trong chuỗi các hoạt động kết nối tuyển sinh của Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên thực hiện tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Ngày 11/4/2022 tại trường THPT Phổ Yên,  Trung tâm phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường THPT Phổ Yên tổ chức chương trình định hướng nghề nghiệp “Hiểu mình, Chọn đúng nghề” cho học sinh 8 lớp khối 12.

        Tại chương trình, TS. Nguyễn Đỗ Hương Giang (phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông) đã chia sẻ cùng với các bạn học sinh trường THPT Phổ Yên về kỹ năng định hướng, lựa chọn nghề nghiệp; ý nghĩa của việc lựa chọn đúng nghề nghiệp; cách thức để chọn đúng nghề; lựa chọn trường, chọn nghề cho phù hợp với năng lực, điều kiện của mỗi học sinh; các ngành nghề trong xã hội và xu hướng phát triển các ngành nghề trong tương lai; cách thức đăng ký và lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Qua đó, giúp các em có thêm thông tin, kiến thức để lựa chọn nghề nghiệp, hướng đi phù hợp với sở thích, năng lực bản thân, xu hướng phát triển của xã hội.

       Theo kế hoạch, trong tháng 4 và tháng 5 năm 2022, Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình định hướng nghề nghiệp cho học sinh các trường THPT trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên.

        Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Nguồn: Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông

---------

TUAF - CÙNG BẠN RA THẾ GIỚI✨✨✨

🏢Địa chỉ : Tổ 10 - Xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

💻 Website: http://tuaf.edu.vn - http://tuyensinh.tuaf.edu.vn

📩 Email: trungtamtuyensinhvatruyenthong@tuaf.edu.vn

☎️ Hotline: 02086.285.013; 0986.454.999 (Thầy Hùng)