Nhóm sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên Xuất sắc dành Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka lần thứ 25 năm 2023

Hai nhóm nghiên cứu của Khoa Công nghệ sinh học- Công nghệ thực phẩm và Khoa Môi trường đã đạt 01 giải ba Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm và 01 giải khuyến khích Lĩnh vực Tài Nguyên của cuộc thi.

Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka là giải thưởng cao quý dành cho các công trình nghiên cứu khoa học, sáng tạo của sinh viên do Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức; Giải thưởng nhận được sự đồng hành từ Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF - VINBIGDATA).

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM (Khu phố 6, phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) là địa điểm diễn ra Vòng chung kết Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Euréka lần thứ 25 năm 2023.

🎯 Nhóm sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã xuất sắc vượt qua 1.509 đề tài tại vòng Bán kết của Giải thưởng năm nay  và tham gia Vòng chung kết với sự tranh tài của 178 đề tài đến từ 81 trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên toàn quốc.

🎉 Sáng ngày 26/11/2023, Lễ tổng kết trao Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka lần thứ 25 năm 2023 đã diễn ra tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. 2 Nhóm nghiên cứu của Khoa Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm và Khoa Môi trường đã đạt  01 giải ba Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm và 01 giải khuyến khích Lĩnh vực Tài Nguyên của cuộc thi.

Đề tài đạt giải Ba thuộc lĩnh vực Công nghệ thực phẩm: https://youtu.be/wIVw77kYIOk?si=LfT7j2-PS4-Wfnt7

Đề tài đạt giải Khuyến khích thuộc Lĩnh vực Tài nguyên môi trường: https://youtu.be/JqMnb1uPU4M?feature=shared

Đây là năm thứ 4 Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tham gia giải thưởng và đạt giải. Sự nỗ lực và cố gắng của tập thể các Thầy Cô hướng dẫn và nhóm sinh viên trong quá trình học tập đã được ghi nhận. Giải thưởng đã lan tỏa mạnh mẽ phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên, từ đó ươm mầm nhiều nhà khoa học trẻ từ khi còn trên ghế nhà trường, góp phần đào tạo đội ngũ các nhà khoa học trong tương lai.

Xin được chúc mừng 2 nhóm sinh viên nghiên cứu cùng thầy, cô giảng viên hướng dẫn đã gặt hái được những thành tích tiêu biểu trong cuộc thi năm nay. PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng Nhà trường đã có gửi thư chúc mừng:

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông tổng hợp