Tin tức - Sự kiện

Ngày hội việc làm Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên – Cầu nối giữa Doanh nghiệp và sinh viên

CESC-TUAF: Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên sắp ra trường có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để tìm việc làm và định hướng việc làm trong tương lai, ngày 22/6/2024, Trường Đại học Nông Lâm – ĐH Thái Nguyên đã tổ chức Ngày hội việc làm 2024.

          Ngày hội việc làm trường Đại học Nông lâm được tổ chức từ năm 2014 và đã trở thành sự kiện thường niên, thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp, công ty và sinh viên. Chương trình đã đồng hành với sinh viên Trường ĐH Nông lâm trong suốt 10 năm qua và dần trở thành cầu nối quen thuộc giữa các nhà tuyển dụng với sinh viên, giúp thiết lập, định hướng sớm cho sinh viên năm thứ nhất, năm thứ hai và tạo cơ hội việc làm cũng như thực tập cho các sinh viên sắp ra trường. Năm nay, Ngày hội với hàng nghìn vị trí tuyển dụng đến từ 38 doanh nghiệp và 41 gian hàng tuyển dụng trực tiếp để sinh viên tham gia phỏng vấn.

          Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên đã khẳng định được vị thế của một Trường Đại học có uy tín, chất lượng cao, là địa chỉ tin cậy của nhiều đối tác, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các chương trình đào tạo của Nhà trường thường xuyên được cập nhật với tiêu chí cung cấp các kiến thức cơ bản, cơ sở vững chắc bên cạnh các kiến thức chuyên ngành hiện đại. Các sinh viên của Nhà trường có nhiều cơ hội tham gia các nhóm nghiên cứu chất lượng cao và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu. Sinh viên Trường ĐH Nông Lâm còn được rèn giũa năng lực học tập suốt đời, năng lực sáng tạo, năng lực lãnh đạo và các kỹ năng mềm khác.

          Bên cạnh các chương trình đào tạo có truyền thống của Trường ĐH Nông lâm như: Chăn nuôi thú ý, Nông lâm nghiệp….…thì năm 2024 trường còn mở thêm 3 ngành đào tạo mới, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội:Công nghệ và đổi mới sáng tạo; Tài chính - Kế toán; Quản lý phát triển đô thị và bất động sản.

           Đến với Ngày hội việc làm Trường ĐH Nông Lâm năm nay, sinh viên đã được có cơ hội gặp gỡ cách doanh nghiệp đa ngành nghề, được trực tiếp thể hiện năng lực, kinh nghiệm của bản thân, cũng như trải nghiệm quá trình phỏng vấn, tuyển dụng tại các công ty, doanh nghiệp khác nhau. Trên thực tế, đã có rất nhiều sinh viên nhận được cơ hội việc làm tốt sau khi tham gia chương trình này. Bên cạnh đó, trước thềm diễn ra sự kiện chính, còn có chuỗi các hội thảo hấp dẫn liên quan đến xây dựng lộ trình sự nghiệp cho sinh viên, cách để hòa nhập với văn hóa doanh nghiệp hay kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng….

     

            Bên cạnh các hoạt động phỏng vấn tuyển dụng, Ngày hội việc làm năm 2024 còn mang đến nhiều hoạt động thú vị thu hút nhiều sinh viên tham gia như các trò chơi rèn luyện sức khỏe , tham gia tìm hiểu về các đơn vị tuyển dụng với nhiều phần quà hấp dẫn.

       

         Ngày hội việc làm 2024 trường Đại học Nông Lâm đã truyền tải đúng như phương châm “Học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tế, nhà trường gắn liền với doanh nghiệp”. Sinh viên tốt nghiệp ra trường không những được định hướng con đường phát triển nghề nghiệp mà còn góp phần mở rộng cơ hội việc làm, nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết,  hứa hẹn sẽ là cầu nối gắn kết các đơn vị có nhu cầu mở rộng nguồn nhân lực với những sinh viên của Trường Đại học Nông Lâm đầy tiềm năng.

TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG TUAF

𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐇𝐨̣𝐜 𝐍𝐨̂𝐧𝐠 𝐋𝐚̂𝐦 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧

Đ/𝐜: 𝐓𝐏 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧, 𝐭𝐢̉𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧.

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 𝟎𝟗𝟔𝟓.𝟖𝟎𝟖.𝟓𝟏𝟖; 𝟎𝟗𝟔𝟓.𝟖𝟎𝟗.𝟓𝟏𝟖

𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: 𝐡𝐭𝐭𝐩𝐬://𝐟𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤.𝐜𝐨𝐦/𝐭𝐮𝐚𝐟.𝐞𝐝𝐮.𝐯𝐧