Thông tin việc làm

Công ty cổ phần cảnh quan VCHOICE GREEN Việt Nam tuyển dụng

Công ty cổ phần cảnh quan VCHOICE GREEN Việt Nam tuyển dụng Kiến Trúc Sư / Kỹ Sư Thiết Kế Cảnh Quan Ngành nghề: Nông nghiệp Cấp bậc: Chuyên viên - Nhân Viên Mức lương từ : 7 triệu Hạn nộp : 31/12/2018 Kinh nghiệm: Dưới 1 năm Hình thức: Toàn thời gian cố định Trình độ: Cao đẳng Ngoại ngữ:

Thông tin mô tả

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Thể hiện hồ sơ bản vẽ thi công các dự án cảnh quan (công viên vườn hoa, khu vui chơi, cây xanh đô thị…)
- Thiết kế công viên, vườn hoa, sân vườn, tiểu cảnh, non bộ, mảng cây xanh…
- Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
- Môi trường làm việc trẻ trung, dễ hòa nhập.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Lương: 6-8 triệu tùy theo năng lực, được đóng BHXH, hưởng các chế độ nghỉ mát, lễ, tết;
- Một tháng làm 2 ngày thứ 7, nghỉ chủ nhật.
- Thưởng theo hiệu quả làm việc, thưởng công trình, thưởng các dịp lễ, thưởng lương tháng 13.
- 01 ngày phép có lương / tháng.
- Du lịch cùng công ty 2 lần / năm.

YÊU CẦU KHÁC
- Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành liên quan. Ưu tiên các bạn tốt nghiệp trường kiến trúc, xây dựng, lâm nghiệp (khoa lâm nghiệp đô thị hoặc khoa cảnh quan)
- Thành thạo các phần mềm liên quan trong thiết kế: CAD,MAX, SKETCHUP, PHOTOSHOP, LUMION ...
- Nắm bắt được công việc.
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chăm chỉ, có tinh thần cầu thị
- Hiểu về cảnh quan, cây xanh, kiến trúc hạ tầng.
Địa chỉ Tầng 06 tòa nhà Việt Á, Số 09, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội