Thông tin việc làm

TUYỂN DỤNG NAM NHÂN VIÊN KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP PHÍA BẮC

Ngành nghề: Nông nghiệp Cấp bậc: Chuyên viên - Nhân Viên Mức lương từ : 10 triệu Hạn nộp : 08/01/2019 Kinh nghiệm: Dưới 1 năm Hình thức: Toàn thời gian cố định Trình độ: từ Cao đẳng

Thông tin mô tả

Số lượng: 06
- Mô tả công việc:
+ Xây dựng và thực hiện kế hoạch làm việc theo tháng, vụ
+ Điều tra, nghiên cứu, phân tích cơ cấu cây trồng mùa vụ, dịch hại, thuốc tại địa bàn
+ Nắm và báo cáo tình hình diễn biến của sinh vật gây hại chủ yếu trên đồng ruộng, đề xuất quy trình phòng trừ sâu bệnh hại kịp thời.
+ Tham gia, phối hợp với thị trường trên địa bàn, tư vấn kỹ thuật cho thị trường, đại lý và nông dân, hỗ trợ bán hàng khi cần thiết.
+ Triển khai các mô hình, các điểm trình diễn kỹ thuật, khảo nghiệm, nghiên cứu xây dựng quy trình phòng trừ dịch hại

- Quyền lợi được hưởng:
+ Lương theo quy định của Công ty, hỗ trợ chính sách xăng xe, nhà ở (~10triệu)
+ Thưởng 6 tháng/lần
+ Nghỉ lễ, tết theo quy định Nhà nước
+ Đóng BHXH, BHTN, BHYT 100%

- Yêu cầu khác:
+ Nam/Nữ tốt nghiệp chuyên ngành: Bảo vệ thực vật, Cây trồng, Nông học
+ Kinh nghiệm: Ưu tiên có kinh nghiệm làm đề tài liên quan đến việc bố trí thí nghiệm
+ Hành vi/thái độ: Chăm chỉ, nhiệt tình, trung thực, có khả năng làm việc độc lập/nhóm chịu được áp lực công việc và di chuyển nhiều bằng xe máy.
+ Có phương tiện đi lại, laptop, máy ảnh hoặc điện thoại chụp được ảnh.
+ Khi đến phỏng vấn chuẩn bị 1 powerpoint giới thiệu 1 loại dịch hại trên cây trồng và biện pháp phòng chống (trình bày từ 10-15p)
+ Đi công tác lưu động khi cần thiết.