Thông tin việc làm

Trợ Lý Trại Thực Nghiệm

Ngành nghề: Nông nghiệp Cấp bậc: Chuyên viên - Nhân Viên Mức lương từ : - Hạn nộp : 23/10/2018 Kinh nghiệm: 2 Năm Hình thức: Toàn thời gian cố định Trình độ: Cao đẳng Ngoại ngữ: Tiếng anh

Thông tin mô tả

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN
- Tiền lương tháng thứ 13 và 17 ngày nghỉ hàng năm AON chăm sóc sức khỏe & đa dạng nhóm hoạt động
- Môi trường làm việc trẻ & đích thực

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Công ty tư vấn nông nghiệp hàng đầu ở Đông Nam Á đang tìm kiếm một Trợ lý trại thực nghiệm Fresh Studio là công ty tư vấn, Nghiên cứu & Phát triển nông nghiệp hàng đầu ở Đông Nam Á. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng thành công trong sản xuất bền vững và tiếp thị thực phẩm. Từ năm 2006, chúng tôi đã làm việc hăng say để đạt được sứ mệnh này và hỗ trợ khách hàng cải thiện việc thực hành từ nông trại đến bàn ăn. Đội ngũ của chúng tôi gồm 70 nhân viên chuyên nghiệp và đa lĩnh vực làm việc ở năm văn phòng, hai trại Nghiên cứu & Phát triển và một phòng thí nghiệm thực phẩm. Với trụ sở ở Việt Nam và Myanmar, chúng tôi đóng góp một vai trò quan trọng trong việc chuyên nghiệp hóa ngành nông nghiệp trong khu vực.
Hơn mười năm qua, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ nhân viên đa văn hóa có nhiều kinh nghiệm, tài năng và chuyên nghiệp cùng đồng hành chia sẻ sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của chúng tôi. Là một công ty đang phát triển, chúng tôi tiếp tục tìm kiếm những cá nhân tài năng và năng động để tăng thêm giá trị cho các dự án và cho khách hàng của chúng tôi. Nhằm tăng thêm tác động tích cực cho ngành trồng trọt ở Việt Nam, chúng tôi đang tìm kiếm một Trợ lý trại thực nghiệm làm việc tại văn phòng ở Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng, Tây nguyên Việt Nam).
Để biết thêm thông tin về Fresh Studio, xin vui lòng ghé thăm trang web http://www.freshstudio.vn

Trách nhiệm:
- Nhằm hoàn thiện đội ngũ nhân viên phòng Nghiên cứu & Phát triển cây trồng ở Đà Lạt, chúng tôi đang tìm kiếm một Trợ lý trại thực nghiệm nhằm giám sát thực hiện tất cả các hoạt động hàng ngày của trại thực nghiệm thuộc phòng Nghiên cứu & Phát triển cây trồng.
* Trách nhiệm chính của vị trí này là:
- Vận hành hằng ngày
- Giám sát và hỗ trợ các hoạt động sau:
- Chuẩn bị đất
- Trồng vụ mới
- Tỉa cành
- Các cách thực hành trồng trọt khác
- Giám sát bệnh và dịch hại
- Thu hoạch
- Thu thập dữ liệu
- Bón phân
- Sử dụng các sản phẩm bảo vệ cây trồng
- Tưới tiêu
- Bán sản phẩm
+ Trực tiếp trao đổi các đề xuất hoặc các vấn đề với Quản lý trại thực nghiệm
+ Đảm bảo Trại thực nghiệm luôn ở trạng thái điển hình
+ Ghi chép tất cả thông tin về sản xuất, dữ liệu thí nghiệm và các thông tin khác theo yêu cầu
+ Thực hiện các tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt (GAP)
+ Đảm bảo các quy định về an toàn và các chính sách của công ty.
+ Ghi chép dữ liệu liên quan đến nhân sự.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Tiêu chuẩn và kỹ năng mong đợi: ứng viên lý tưởng của chúng tôi
+ Bạn đam mê trồng trọt rau củ và nỗ lực mạnh mẽ để đảm bảo vụ mùa được phát triển thành công theo đúng với bộ tiêu chuẩn Global GAP
+ Bạn tốt nghiệp ngành trồng trọt hoặc nông nghiệp chuyên ngành rau củ và đang tìm kiếm cơ hội để sử dụng kiến thức và kỹ năng của mình vào công việc.
+ Bạn là người thích làm việc trong môi trường làm việc trung thực, minh bạch và đam mê. Bạn sẵn sàng mang tính chuyên nghiệp cao và sự năng nổ của mình vào công việc.

Yêu cầu về trình độ chuyên môn và kỹ năng:
+ Tốt nghiệp đại học chuyên ngành trồng trọt hoặc nông nghiệp chuyên ngành rau củ hoặc có kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng (có trang trại).
+ Phải có 2 năm kinh nghiệm thực tiễn trong sản xuất nông nghiệp
+ Sử dụng tiếng Anh lưu loát là một lợi thế
+ Có tính chính xác và có tinh thần trách nhiệm
+ Có kỹ năng sử dụng excel tốt
+ Có kiến thức về các tiêu chuẩn GAP cho trồng trọt
+ Có kỹ năng giao tiếp và tương tác tốt cả tiếng Việt và tiếng Anh
+ Đam mê ngành sản xuất rau củ
+ Thích làm việc ở vùng nông thôn và có khả năng làm việc độc lập
+ Có tinh thần làm việc theo nhóm, linh hoạt và có thể làm việc hòa đồng với các thành viên khác.