Thông tin việc làm

Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản SGD thông báo tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SGD Địa chỉ: Số 273 đường CMT 8 – phường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản SGD cần tuyển dụng các vị trí sau:

1. Nhân viên đo đạc: 02 vị trí

►Yêu cầu:

• Nam, độ tuổi từ 22 tuổi trở lên, tốt nghiệp chuyên ngành Trắc địa, Quản lý đất đai, Địa chính môi trường và các chuyên ngành khác có liên quan.
  • Có kỹ năng về giao tiếp, tin học, sử dùng thành thạo các phần mềm Micro Station V7, V8i, AutoCad..., năng động, trung thực, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, có tinh thần cầu tiến...

►Mô tả công việc: Tham gia, hỗ trợ đo đạc, xử lý và biên tập số liệu, hồ sơ pháp lý liên quan đến lĩnh vực đất đai.

1. Nhân viên thực hiện hồ sơ: 02 vị trí

►Yêu cầu:

• Nữ, độ tuổi từ 20 tuổi trở lên, sử dụng thành thạo tin học văn phòng, năng động, trung thực, nhanh nhẹn, có tinh thần học hỏi, cầu tiến trong công việc, có kỹ năng làm việc nhóm.
  • Có kinh nghiệm, kiến thức, hiểu biết về việc giải quyết các hồ sơ trong lĩnh vực đất đai là một lợi thế (Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

►Mô tả công việc: Thu thập, giải quyết các công việc liên quan đến các hồ sơ pháp lý thuộc lĩnh vực đất đai.

Quyền lợi:

• Được làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến, được đào tạo nâng cao nghiệp vụ.
  • Được hưởng lương, thưởng, chế độ bảo hiểm và các chế độ khác theo quy định của pháp luật sau khi được ký hợp đồng chính thức.
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, du lịch cùng công ty.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0914 040 485 0866 935 212

Địa chỉ dự tuyển: Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản SGD, Số 273 đường CMT8, tổ 35 phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên.

PHÓ GIÁM ĐỐC

TRIỆU DUY