Tin tức - Sự kiện

Chào đón tân sinh viên khóa 55 nhập học năm 2023 – Hành trình TUAF Cùng bạn ra thế giới

Trong hai ngày 09-10/9 vừa qua, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên  đã tổ chức chương trình đón Tân sinh viên khoá 55 đến làm thủ tục nhập học đợt 1 năm 2023. 

        Mùa tuyển sinh năm 2023, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên có kế hoạch tuyển sinh đại học chính quy cho 24 ngành đào tạo với 04 phương thức xét tuyển: xét tuyển thẳng, xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển học bạ và xét tuyển dựa theo kết quả thi đánh giá năng lực của một số cơ sở giáo dục công lập. Ban tiếp sinh của Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã đón hàng trăm thí sinh tới nhập học. 

         Để tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tốt nhất cho các tân sinh viên  TUAF đến nhập học, Nhà trường đã thành lập Ban tiếp sinh, xây dựng kế hoạch, chuẩn bị cơ sở vật chất, bố trí khu vực nhập học, xây dựng quy trình hướng dẫn thủ tục nhập học cho các tân sinh viên K55 và phụ huynh. Cùng với đội ngũ tiếp sinh là các thầy cô, sinh viên tình nguyện được bố trí ở khắp từ cổng, khu vực quanh trường, đến bên trong sân trường, khu vực nhập học, ký túc xá kịp thời hướng dẫn chu đáo, nhiệt tình cho các tân sinh viên và phụ huynh. 

      Quá trình làm thủ tục nhập học diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, giúp các tân sinh viên trải nghiệm một khởi đầu suôn sẻ. Không chỉ là một sự kiện đơn thuần, tân sinh viên còn có cơ hội gặp gỡ các bạn học cùng khóa, chia sẻ niềm hân hoan và những kỳ vọng trong hành trình đại học sắp tới.

       Chúc cho các bạn K55 TUAFers sẽ vững vàng và tận hưởng hành trình Đại học tuyệt vời sắp tới cùng TUAF nhé!

       Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé!

 
 
 
#tuyensinh2023
#TUAF
#K55
TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên
Đ/c: TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0986 454 999 - 0979871910
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://facebook.com/tuaf.edu.vn
𝗬𝗼𝘂𝘁𝘂𝗯𝗲: @TUAF1969
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐬𝐢𝐧𝐡: https://tuyensinh.tuaf.edu.vn
Link đăng kí xét tuyển https://xettuyen.tuaf.edu.vn/