Tin tức - Sự kiện

Tân sinh viên K51 nô nức ngày nhập trường

Trong 2 ngày 17 và 18 tháng 8, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên khóa 51 trúng tuyển năm học 2019 - 2020.

Ngay từ sáng sớm đã có rất đông tân sinh viên đến nhập học

 Ngay từ sáng sớm ngày đầu tiên,  các tân sinh viên cùng phụ huynh đã có mặt tại Hội trường A để làm thủ tục nhập học. Khung cảnh đông vui, thân thiện đã tạo thêm không khí sôi động trong những ngày đầu tiên của năm học mới. Công tác chuẩn bị cho buổi đón tiếp đã được Ban giám hiệu Nhà trường, các Phòng, khoa, trung tâm thực hiện chu đáo. Các khoa và phòng ban liên quan đến công tác đón tiếp sinh viên nhập học đều có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cũng như tiến hành hướng dẫn các em sinh viên tình nguyện vào đúng vị trí làm việc, hoàn thành tốt công tác tư vấn và hướng dẫn các tân sinh viên. Bên cạnh đó, việc sắp xếp, bố trí khoa học các bàn tư vấn và thu hồ sơ cùng với đội ngũ các bộ đến từ các phòng, khoa và trung tâm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và sự tận tâm. việc nhập học không còn khó khăn đối với các em tân sinh viên và gia đình.

Cán bộ tiếp sinh hướng dẫn thu hồ sơ cho tân sinh viên

Với sự thân thiện, cởi mở và nhiệt tình của viên chức, giảng viên nhà trường, cùng sự năng động của sinh viên tình nguyện, các tân sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đưa con em đến nhập học đã nhanh chóng hoàn thiện thủ tục, hồ sơ nhập học và được hướng dẫn tìm hiểu chi tiết những thông tin cần thiết về lịch học tập và nơi ăn, chốn ở chuẩn bị cho năm học ở Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Văn phòng CTTT hướng dẫn sinh viên chuẩn bị hồ sơ

Ngoài việc xác nhận nhập học, tân sinh viên cùng gia đình cũng tranh thủ tham quan khuôn viên trường, khu phòng học, ký túc xá, khu thể thao đa năng và thư viện trường. Các bạn tân sinh viên đều khá ấn tượng về sự khang trang, hiện đại của cơ sở vật chất và khuôn viên Nhà trường.

Các CLB biểu diễn tiết mục đặc sắc chào đón tân sinh viên

Theo ghi nhận, dù lượng thí sinh và phụ huynh đến làm thủ tục nhập học khá đông nhưng đều nhận được sự tư vấn, hướng dẫn chu đáo và nhiệt tình, nhất là đối với những trường hợp có trở ngại về thủ tục hoặc còn thiếu giấy tờ.

Các bạn sinh viên quốc tế dến đón các tân sinh viên

 Được biết, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người học, những tân sinh viên trúng tuyển nhưng chưa nhận được giấy báo nhập học vẫn có thể đến trường làm thủ tục nhập học. Trường hợp này, các bạn liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để nhận giấy báo nhập học.

Chào mừng tân sinh viên K51!

Theo kế hoạch của nhà trường, sau khi làm thủ tục nhập học, các tân sinh viên khóa 51 sẽ bước vào học “Tuần sinh hoạt công dân học sinh sinh viên” đầu khóa học 2019-2023.

 Thu Hà