Mời tham dự Chuỗi hội thảo tập huấn về nghiên cứu và công bố quốc tế R123

Nhằm hỗ trợ các nhà nghiên cứu, giảng viên và các nhà quản lý có thêm phương pháp và công cụ hữu ích thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học & công bố quốc tế, củng cố vị thế của Việt Nam trên bản đồ Nghiên cứu khoa học trên thế giới trong giai đoạn 2017 - 2020, Cục thông tin khoa học và công nghệ quốc gia gửi tới Học viện Thư mời tham dự chương trình :"Chuỗi hội thảo tập huấn về nghiên cứu và công bố quốc tế R123" do cục Thông tin phối hợp với Công ty Innovative Education Services tổ chức cho các cán bộ làm nghiên cứu, giảng viên, nghiên cứu sinh tại các trường đại học và viện nghiên cứu trên toàn quốc.

1. Thời gian và địa điểm

Chuỗi hội thảo tập huấn được tiến hành trong vòng 03 tháng từ tháng 10 tháng 12 năm 2017

Thời lượng: 6 ngày đào tạo tập trung và hỗ trợ trực tuyến trong suốt thời gian đào tạo (3 tháng)

Địa điểm & Thời gian tổ chức đợt 1 – tháng 10/2017

Hà Nội: Từ ngày 23 đến ngày 24 tháng 10 năm 2017

TP Hồ Chí Minh: Từ ngày 26 đến ngày 27 tháng 10 năm 2017

(Đợt 2 và đợt 3 dự kiến tổ chức từ 23 đến 26 tháng 11 và tháng 12 năm 2017)

2. Nội dung tổng quan

Chuỗi hội thảo tập huấn Nghiên cứu & Công bố quốc tế R123 là chương trình đào tạo tích hợp hỗ trợ toàn bộ chu trình tiến hành nghiên cứu, bao gồm: Viết bài – Xuất bản/Công bố quốc tế & Quảng bá các công trình nghiên cứu. Chương trình hướng tới mục tiêu cung cấp cho các nhà nghiên cứu các kỹ năng: Thực hiện nghiên cứu hiện đại; Tối ưu hoá chất lượng công trình nghiên cứu đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn học thuật quốc tế nghiêm ngặt trong xuất bản các công trình nghiên cứu; Xây dựng chiến lược xuất bản hiệu quả – Bí quyết viết bài và công bố quốc tế; Hỗ trợ tăng tính nhận diện quốc tế cho các nghiên cứu đã có công bố quốc tế; Tăng tính khả thi trong nghiên cứu và đổi mới thương mại hoá tại các đơn vị nghiên cứu; Hỗ trợ các trường đại học đạt thứ hạng cao thông qua nghiên cứu chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia.

Bà: Trần Thị Kiên;  Mobile: 0987 799 270

Địa chỉ : 24-26 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 39349Fax: (04) 39349127

Email:  daotao@vista.gov.vn