Học bổng

Thông báo chương trình đào tạo tiến sĩ trong thời gian 03 năm dành cho sinh viên quốc tế chuyên ngành Nông nghiệp nhiệt đới, cận nhiệt đới và các lĩnh vực liên quan niên khóa 2018/2021

Khoa Đào tạo sau đại học về Khoa học Nông nghiệp (The United Graduate School of Agricultural Sciences - UGAS-EU), Đại học Ehime, Nhật Bản thông báo mời các ứng viên nộp hồ sơ tham gia chương trình đào tạo tiến sĩ trong thời gian 03 năm dành cho sinh viên quốc tế chuyên ngành Nông nghiệp nhiệt đới, cận nhiệt đới và các lĩnh vực liên quan.

Thời hạn nộp hồ sơ:  Ngày 30 tháng 03 năm 2018

Số lượng tuyển: 06

Yêu cầu:

- Công dân nước ngoài sống tại Nhật Bản hoặc nước ngoài có mong muốn tham gia chương trình đào tạo tiến sĩ và đang tham gia nghiên cứu tại một trường đại học, viện nghiên cứu hoặc doanh nghiệp.

- Tất cả các quốc tịch được chấp thuận bởi chính phủ Nhật Bản

- Không giới hạn về độ tuổi nhưng phải đảm bảo yêu cầu về bằng cấp

- Các ứng viên phải có bằng thạc sĩ hoặc tương đương tính đến ngày 30 tháng 09 năm 2018.

- Các ứng viên phải đọc và viết được bằng tiếng Anh

- Các ứng viên được khuyến khích học tiếng Nhật Bản.

- Các ứng viên được tuyển sẽ đến Nhật Bản trong khoảng thời gian từ 20/9 đến 03/10/2018.

Một số loại phí:

Phí nộp hồ sơ xét tuyển: 30.000 Yên

Phí đăng ký: 282.000 Yên

Học phí: 535.800 Yên/năm

Ngoài ra sinh viên phải chi trả phí bảo hiểm .

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại đây.