Ký túc xá sinh viên

Ký túc xá sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Kí túc xá trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên với công trình khép kín, điện nước đầy đủ, phục vụ học sinh, sinh viên, học viên toàn trường.

Hiện nay hệ thống KTX khu nội trú do nhà trường quản lý bao gồm 02 khu: KTX A và KTX K với hàng trăm phòng ở đảm bảo tiêu chuẩn, an ninh và giá cả phải chăng phục vụ mọi nhu cầu nghỉ dưỡng sinh hoạt và học tập của người học. Trong đó KTX K bao gồm hệ thống 16 tòa nhà 5 tầng được xây dựng và thiết kế hiện đại, tiện nghi hiện do nhà trường quản lý đang là nơi sinh sống của gần 1000 sinh viên trong toàn Đại học Thái Nguyên. Khu KTX A là khu ký túc lâu đời gây ấn tượng bởi những nét cổ kính, lâu năm với gần 80 phòng ở đảm bảo tiêu chuẩn, không gian thoáng mát, nhiều cây xanh, ANTT được đảm bảo với nhiều dịch vụ có chất lượng đi kèm.

 

Sinh viên được vào ở kí túc xá phải tuân theo những quy định chung của kí túc xá, của Nhà trường

Kí túc xá Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có:

- Nhà ăn tập thể đảm bảo vệ sinh phục vụ sinh viên.

- 2 siêu thị phục vụ sinh viên với 7000 mặt hàng.

- Phòng máy tính nối mạng Internet với 40 máy.

- Câu lạc bộ sinh viên phục vụ hầu hết các hoạt động của Khoa và Trường.

Nhà dịch vụ sinh viên

Kí túc xá thường xuyên tổ chức những hoạt động văn hoá, văn nghệ định kì trong năm rất ấn tượng, được sinh viên nội trú và ngoại trú nhiệt tình hưởng ứng và tham gia như: tổ chức chương trình văn nghệ vào tháng 9 chào sinh viên mới nhập trường; Tổ chức thi đấu các môn thể thao của sinh viên nội trú vào 20/11; Tổ chức đêm văn nghệ chào năm mới vào dịp Tết dương lịch; Tổ chức tổng kết thi đua học kì 2 và chia tay sinh viên năm cuối và dịp 19/5...

Hằng năm kí túc xá tổ chức các phong trào xây dựng phòng ở kiểu mẫu; giữ gìn vệ sinh nơi ở; thực hiện cửa không bụi, cầu thang, hành lang không màng nhện; nơi ở và nơi làm việc gọn gàng, sạch sẽ văn minh. Các tập thể phòng ở kiểu mẫu và sinh viên tiêu biểu sẽ được tổ chức đi tham quan nghỉ mát vào dịp đầu năm học mới.

Phòng ở cửa sinh viên gọn gàng và sạch sẽ

Kí túc xá duy trì thường xuyên hoạt động bảng tin có hiệu quả. Ra báo tường theo các chủ đề từng tháng; tranh ảnh về các hoạt động của trường và kí túc xá. Tổ chức phát thanh thường kì vào chiều thứ 2 và tiếp sóng Đài TNVN hai buổi/tuần vào 18 giờ ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần rất có tác dụng, được sinh viên đánh giá cao.

Với cách thức tổ chức quản lí hợp lí, Kí túc xá Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên thực sự là mái nhà chung ấm áp của sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Những quy định cụ thể về việc đăng kí ở Kí túc xá sinh viên liên hệ và hỏi trực tiếp với ban quản lý ký túc xá Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên