Thông tin việc làm

Công ty Cổ Phần SOP Phú Mỹ tuyển dụng

Công ty Cổ Phần SOP Phú Mỹ là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các sản phẩm phân bón SOP và hóa chất được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh cấp chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0313238233 ngày 06 tháng 05 năm 2015.

Để phát triển và tìm kiếm thị trường tiêu thụ, Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí công việc kinh doanh, ưu tiên các sinh viên tốt nghiệp tại Quý Trường và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, hoạt bát, năng động, giao tiếp tốt, đảm nhận vị trí công việc kinh doanh tại các khu vực bán hàng của Công ty (Đính kèm thông báo tuyển dụng cho 3 Vị trí: Sales, Marketing và Kỹ Sư Nông Nghiệp).

Thông tin tuyển dụng vị trí kỹ sư nông nghiệp tại đây

Thông tin tuyển dụng vị trí Marketing tại đây

Thông tin tuyển dụng vị trí Sales tại đây

Công ty Cổ Phần SOP Phú Mỹ