Nhà thể thao Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Trường Đại học Nông Lâm Thái là trung tâm lớn nhất của cả nước về đào tạo nguồn nhân lực cho toàn khu vực miền núi phía Bắc. Không những trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết để hành nghề, Nhà trường còn chú trọng đến việc phát triển toàn diện cho sinh viên: văn - thể - mỹ. Nhà thi đấu của Trường được đánh giá là một trong những nhà thi đấu có quy mô và hiện đại nhất trong các trường đại học Thái Nguyên. Không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu đào tạo thể chất cho sinh viên mà còn là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa - thể thao của Nhà trường.

Một số hình ảnh về nhà thi đấu Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên: Nơi học tập, rèn luyện của sinh viên và cảc cán bộ, công viên chức  trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Giai bóng đá sinh viên

Sân cỏ nhân tạo của Nhà trường

Khu Giáo dục thể chất: là một quần thể hiện đại đa chức năng với các hạng mục: khu sân vận động, sân tennis, bể bơi, Nhà thi đấu đa năng phục vụ công tác đào tạo sinh viên và rèn luyện sức khỏe của cán bộ nhân viên Nhà trường.