Công ty Cổ phần CP Việt Nam tuyển dụng

Bạn là người đã đi làm mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm mới và tốt hơn, bạn là sinh viên đã tốt nghiệp hay chuẩn bị bảo vệ khóa luận vào tháng 12/2017 đều có thể tham gia phỏng vấn trực tiếp với chúng tôi.

Đợt tuyển dụng ngành Chăn nuôi - Thú y cuối cùng trong năm 2017 của Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam (www.cp.com.vn) sẽ diễn ra tại ĐH Nông Lâm Thái Nguyên vào 13h00 ngày 26/12/2017.
-------
*** Không cần hồ sơ, khi đi phỏng vấn các bạn chỉ cần mang theo kiến thức chuyên môn + niềm đam mê nghề nghiệp là đủ!!!

Thông tin chi tiết liên hệ: Mr. Đông - 0984 569 599.
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!