Cơ hội làm thêm cho các bạn sinh viên khoa Nông học

Sản xuất rau an toàn là hướng đi rất thiết thực hiện nay với nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng tăng lên. Đáp ứng nhu cầu đó, Khoa Nông học đã xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn với mục tiêu vừa là nơi cho sinh viên thực tập, tạo việc làm thêm cho sinh viên và cung cấp sản phẩm cho thị trường.

Mô hình trồng rau an toàn của khoa hiện nay đang sản xuất rất nhiều các sản phẩm khác nhau như: cà chua, ớt, rau súp lơ, đu đủ, hành, tỏi…. Bạn Giàng Thị Pà sinh viên lớp 47TT NO2 cho biết: “ Ngoài thời gian lên lớp, bạn xin vào làm ở mô hình. Làm việc ở đây rất vui và hữu ích vì giúp bạn nâng cao tay nghề, hiểu biết thực tế hơn về chuyên ngành bạn đang theo học. Ngoài ra, còn có thêm thu nhập giúp bạn trang trải cuộc sống”.

Một số hình ảnh các bạn sinh viên làm việc trong mô hình: